(untitled) - Nguyễn, Ngọc Tú (Cần Thơ, 2012)
Luận văn gồm có 3 chương: Các phương pháp phân loại; Các vấn đè liên quan đến bài toán phân loại; Một số ứng dụng cụ thể của bài toán phân loại.
Keywords: Xác suất thống kê toán,Mathematical statistics,Probabilities