Chùm các hàm mật độ xác suất và ứng dụng : - Danh, Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu của luận văn được đặt ra là nghiên cứu về bài toán quan trọng trong xử lí số liệu thống kê: phân tích chùm các hàm mật độ và các ứng dụng.