Mô hình hồi quy và chuỗi thời gian ứng dụng trong nông nghiệp : - Trần, Thị Lệ Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn gồm 4 chương: Mô hình hồi quy; Mô hình chuỗi thời gian; Dự áo sản lượng nước ta; Dự báo lịch gieo sạ né rầy nâu.