(untitled) - Trần, Thị Lệ Thủy (Cần Thơ, 2012)
Luận văn gồm 4 chương: Mô hình hồi quy; Mô hình chuỗi thời gian; Dự áo sản lượng nước ta; Dự báo lịch gieo sạ né rầy nâu.
Keywords: Toán xác suất thống kê,Mathematical statistics,Probabilities