Sự tồn tại và ổn định nghiệm của bài toán cân bằng sắp thứ tự theo nón từ điển : - Lê, Văn Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn gồm có 3 chương. Chương 1 trình bày các kiến thức chuẩn bị được dùng cho các chương sau. Chương 2 nghiên cứu về sự tồn tại nghiệm của bài toán bất đẳng thức biến phân và bài toán cân bằng được sắp xếp thứ tự theo nón từ điển. Chương 3 khảo sát tính ổn định thực nghiệm của bài toán cân bằng sắp thứ tự theo nón từ điển.