Tính năng lượng tương quan electron - positron trong titan dioxit (TiO2) : - Lâm, Thị Thanh Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài giới thiệu tổng quan về positron, hàm sóng của hệ, phương trình Schrodinger, phương pháp biến phân Monte Carlo lượng tử. Hàm sóng và mô hình tính toán Monte Carlo cho TiO2.