(untitled) - Lâm, Thị Thanh Phương (Cần Thơ, 2012)
Đề tài giới thiệu tổng quan về positron, hàm sóng của hệ, phương trình Schrodinger, phương pháp biến phân Monte Carlo lượng tử. Hàm sóng và mô hình tính toán Monte Carlo cho TiO2.
Keywords: Hạt cơ bản potrison,Sự tương tác giữa electrons và positrons,Positrons,Electron-positron interactions