(untitled) - Lê, Văn Hiếu (Cần Thơ, 2012)
Đề tài trình bày ma trận trong quang hình học. Các khái niệm cơ bản về phân cực, biểu diễn phân cực ánh sáng bằng vectơ Jones, ma trận Jones, biểu diễn phân cực ánh sáng bằng tham số Stokes, biểu diễn phân cực ánh sáng bằng cầu Poincaré.
Keywords: Optics,Matrices,Quang học (Vật lí),Ma trận; Mathematic,Toán học