Khuếch tán ngẫu nhiên dẫn bởi chuyển động lêvy α - ổn định : - Nguyễn, Thị Tuyết Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn gồm 3 chương: Một số vấn đề về quá trình khuếch tán ngẫu nhiên; Các kiến thức về α - ổn định; khuếch tán α - ổn định.