(untitled) - Nguyễn, Thị Tuyết Loan (Cần Thơ, 2012)
Luận văn gồm 3 chương: Một số vấn đề về quá trình khuếch tán ngẫu nhiên; Các kiến thức về α - ổn định; khuếch tán α - ổn định.
Keywords: Thống kê toán học,Mathematical statistics,Probabilities