Ứng dụng hồi quy bán tham số trong khoa học xã hội : - Nguyễn, Thị Ngọc Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn gồm có 3 chương: Giới thiệu các kiến thức sẽ dùng cho các chương sau: phương pháp tham số, phi tham số, hàm spline, Cross - Validation; Trình bày về mô hình hồi qui bán tham số, trong đó: mô hình cộng, mô hình cộng tổng quát, mô hình hỗn hợp, bootstrap; Nghiên cứu ứng dụng mô hình hồi qui bán tham số trên nền một ứng dụng với số liệu thực tế trong một cuộc bầu cử và phần mềm thống kê R.