(untitled) - Đinh, Hoài Em (Cần Thơ, 2012)
Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 tác giả trình bày những khái niệm cơ bản về các quá trình ngẫu nhiên liên quan. Chương 2 trình bày những nội dung của tích phân ngẫu nhiên α- ổn định. Chương3 tác gải xây dựng ngẫu nhiên α- ổn định phức và các tính chất đặc trưng của tích phân này.
Keywords: Tóan thống kê,Mathematical statistics,Probabilities