(untitled) - Lư, Thị Kim Yến (Cần Thơ, 2012)
Đánh giá hoạt độ của các đồng vị U-238, Th-232, K-40 trong mẫu gạo được thực hiện theo phương pháp phân tích phổ gamma phông thấp HPGE
Keywords: Gamma ray spectrometry,Radiation,Phổ kế tia gama,Sự bức xạ