Nhóm con lũy linh địa phương và giải được địa phương á chuẩn tắc trong vành chia : - Nguyễn, Thúy An (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn gồm 44 trang, được viết thành hai chương: Dành cho việc trình bày một số kiến thức chuẩn bị; Trình bày hai kết quả chính về các nhóm con á chuẩn tăc giải được địa phương và lũy linh vành chia. Luận văn được trình bày công phu, rõ ràng với các chứng minh đầy đủ. Tác giả đã chứng tỏ sự cố gắng cao để nắm bắt được những vấn đề hiện đại trong lý thuyết vành chia. Các chứng minh nhìn chung cũng chính xác. tuy nhiên cũng có nhữg chi tiết chưa đúng, cần phải chỉnh sửa. Cách hành văn nhìn chung là được, nhưng cũng còn tồn tại những chỗ lủng củng.