Bài toán Parabolic ngược thời gian với toán tử có phổ liên tục : - Châu, Ngọc Bảo Trân (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn được chia thành bốn chương thành bốn chương: Trình bày kiến thức chuẩn bị và một số bất đẳng thức cần dùng trong luận văn; Chỉnh hóa cho bài toán thuần nhất; Chỉnh hóa cho bài toán không thuần nhất; Trình bày hai ví dụ minh họa cho bài toán Parabolic tuyến tính thuần nhất và không thuần nhất, sử dụng công cụ tính toán Matlab để vẽ đồ thị minh họa nghiệm và so sánh tốc độ hội tụ.