(untitled) - Lê, Bảo Anh (Cần Thơ, 2012)
Ngoài phần giới thiệu và kết luận, luận văn trình bày ba chương: Trình bày tổng quan về lý thuyết tán sắc của polariton, dẫn ra Hamiltonian toàn phần trong tương tác polariton với các hạt khác; Hệ thống lại các phương trình động học của polariton, tập trung với phương trình chuyển động toán tử số hạt với phương trình chuyển động tham số bất trật tự; Giải số các phương trình trên, đây là đóng góp chính của luận văn.
Keywords: Mathematical physics