Xác định hoạt độ 210 Po trong một số loại thuốc lá sản xuất ở Việt Nam bằng hệ phổ kế alpha : - Trần, Văn Hữu Lợi (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài xác định hoạt độ phóng xạ Po có trong thuốc lá nhằm đánh giá mức độ nguy hại mà chất phóng xạ gây ra cho người hút thuốc lá