(untitled) - Lưu, Văn Lợi (Cần Thơ, 2012)
Đề tài tập trung nghiên cứu cơ bản nhằm đánh giá khả năng và hiệu quả xử lý nước thải bể ương cá Trê lai giống trê mô hình hệ thống đất ngập nước kiến tạo kết hợp chảy ngầm dọc với chảy ngầm lai, với hai loại thực vật phổ biến ở đồng bằng sông Cửu Long là Ngãi Hoa (Canna spp) và Thủy Trúc (Cyperus spp).
Keywords: Công nghệ thủy lợi,Hydraulic engineering,Wastewaters; Outlines, syllabi, etc