Nhóm con nguyên thủy chứa chu trình độ dài nguyên tố : - Tăng, Văn Thi (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn gồm có 44 trang được chia làm hai chương: Gồm một số kiến thức cơ sở về nhóm hữu hạn; Dành cho việc trình bày những nhóm hoán vị đặc biệt như nhóm bắc cầu, nhóm phi nguyên thủy, nhóm nguyên thủy.