Xây dựng một số mô hình mẫu liên quan đến hố ngầm, công trình ngầm đặc trưng để làm cơ sở giải đoán hình ảnh rađa xuyên đất : - Ngô, Tấn Hây (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Xây dựng một số mô hình GPR hỗ trợ cho việc minh giải hình ảnh GPR bằng chương trình MATGPR R2. Đồng thời tìm hiểu cơ sở lý thuyết, cách thức thu thập, xử lý, minh giải số liệu và thử áp dụng trên thực tế tại một số địa điểm.