(untitled) - Võ, Thanh Toàn (Cần Thơ, 2012)
Luận văn gồm hai chương. Chuơng 1 trình bày một số kiến thức cơ sở về vành và module, còn Chương 2, cũng là chương chính đuợc dành cho việc trình bày Lí thuyết xoắn trên vành tôngt quát. Các nội dun khoa học đuợc trình bày rõ ràng, các chứng minh đầy đủ và chính xác.
Keywords: Algebra,Arithmetic; Đại số