(untitled) - Nguyễn, Chí Thanh (Cần Thơ, 2012)
Luận văn chứng minh một số tính chất của mở rộng esential và complement, nêu một số tính chất về chiều Goldie của module và ứng dụng của nó.
Keywords: Đại số,Số học,Algebra,Arithmetic