Nghiên cứu chế tạo màng nhạy khí TiO2 bằng phương pháp phún xạ Magnetron DC : - Nguyễn, Thị Kiều Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu của đề tài là chế tạo thành công màng TiO2 có độ nhạy cảm cao đối với hơi rượu