(untitled) - Nguyễn, Thị Kiều Oanh (Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu của đề tài là chế tạo thành công màng TiO2 có độ nhạy cảm cao đối với hơi rượu
Keywords: Thin film devices,Sensor; Thiết bị màng mỏng,Phần tử nhạy (Vật lý)