Radar xuyên đất trong khảo sát công trình ngầm : - Trần, Vũ Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Tìm hiểu sơ lược về lịch sử, phát triển của phương pháp điện từ tần số cao (phương pháp radar xuyên đất). Nghiên cứu cơ sở lý thuyết và nguyên lý hoạt động của phương pháp radar xuyên đất nhằm phục vụ cho việc ứng dụng phương pháp này về sau. Tìm hiểu cách sử dụng phần mềm Reflex để thu thập và sử lý số liệu radar xuyên đất. Áp dụng phương pháp radar xuyên đất trong thực tế tại một số địa điểm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh để đánh giá khả năng của phương pháp này trong nghiên cứu khảo sát các công trình ngầm.