Vành và Module các thương : - Lưu, Mộng Nhi (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn đuợc hoàn thành với ba chương. Chuơng 1 trang bị những kiến thức cần thiết về vành và module. Chương 2 tác giả nêu lên định nghĩa và một số tính chất của tập con nhân và vành các thuơng. Chương 3 tập trung vào định nghĩa và tính chất của module các thương.