(untitled) - Nguyễn, Cẩm Hằng (Cần Thơ, 2012)
Luận văn đã giới thiệu một loạt khái niệm mới được đề xuất, thậm chí chưa đuợc công bố, về tính nữa liên tục của ánh xạ đa trị. Các tính chất và mối quan hệ được hệ thống lại. Tiếp theo là áp dụng vào xét ổn định của bài toán bao hàm biến phân và một số bài toán thực tế, là trường hợp riêng quan trọng của bài toán bao hàm biến phân, như bài toán cân bằng giao thông.
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis