Phương pháp điện tử trong khảo sat địa chất tầng nông : - Huỳnh, Minh Đáng (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài khảo sát về các phương pháp điện từ đang ngày càng hoàn thiện, cho thấy nhiều ứng dụng và ưu điểm nhờ tính không phá hủy cũng như phạm vi khảo sát rộng