(untitled) - Nguyễn, Văn Hội (Cần Thơ, 2012)
Luận văn trình bày lý thuyết phương pháp điện từ tần số cao, dịch chuyển Kirchhoff và trọng tâm nghiên cứu khả năng ứng dụng của phép biến đổi này lên số liệu phương pháp điện từ tần số cao (Georadar xuyên đất) để tìm vận tốc chính xác của môi trường từ đó xác định kích thứơc và độ sâu của dị vật. Từ kết quả nghiên cứu mô hình xạ điểm, đã áp dụng để xử lý số liệu thực tế ở một số đỉểm do Georadar xuyên đất Thành phố Hồ Chí Minh.
Keywords: Trường điện từ,Electromagnetic fields