(untitled) - Nguyễn, Thanh Chơn (Cần Thơ, 2012)
Luận văn gồm có phần giới thiệu và 3 chương: trình bày tổng quan về các bài toán được trình bày trong luận văn và tóm tắt nội dung chính trong luận văn; Giới thiệu và nhắc lại một số kiến thức , các ký hiệu và các không gian hàm được sử dụng trong luận văn; Giới thiệu bài toán khôi phục hàm giải tích bằng các đa thức Lagrange bịc chặt cục. Nội dung của chương này gồm hai phần chính: thiết lập các điều kiện cần và đủ cho hội của các đa thức Lagrange bị chặt cụt với dữ liệu chính xác và dữ liệu bị nhiễu; Trình bày sự chỉnh hóa một bài toán Cauchy theo biến không gian cho chương trình Parabolic bằng cách áp dụng phương pháp chỉnh hóa của chương 2 và đưa ra một số ví dụ số minh họa.
Keywords: Toán học giải tích,Mathematical analysis