Phân lập vi khuẩn dị dưỡng chuyển hóa Nitơ trong chất thải ao cá tra ở tỉnh Trà Vinh : - Trương, Thị Thúy Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn gồm có 5 chương và mục tiêu của đề tài nhằm: So sánh mật số vi khuẩn dị dưỡng chuyển hóa ni tơ từ chất thải ao cá tra giữa mùa mưa và mùa khô; Phân lập và nhận diện một số dòng vi khuẩn dị dưỡng chuyển hóa nitơ để hướng tới kết hợp ứng dụng trong xử lý chất thải ao cá tra.