Đại số Lie giải được và lũy linh : - Nguyễn, Thị Cẩm Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn gồm có lời nói đầu, kết luận và 4 chương được trình bày trong 47 trang A4: Trình bày kiến thức chuẩn bị về đại số tuyến tính và đặc biệt là về đại số Lie làm cơ sở cho các chương sau; Trình bày khái niệm và các tính chất cơ bản mở đầu đại số Lie giải được và lũy linh; Giới thiệu cấu trúc của các đại số Lie tuyến tính tổng quát; Trình bày hai định lý quan trọng đặc trưng cho đại số Lie được lũy linh - đó là định lý Engel và định lý Lie.