(untitled) - Đặng, Thanh Ngoan (Cần Thơ, 2012)
Nội dung chính mà luận văn đề cập đến: Kiến thức chuẩn bị. Nhắc một số kiến thức cơ bản của Đạo số hiện đại ở mớc độ vừa đủ và cần thiết để làm cơ sở trình bày cho chương sau; Một số định lý về cấu trúc nhóm Abel. Trình bày một hệ thống các định lý về cấu trúc nhóm Abel thỏa điều kiện tối tiểu.
Keywords: Số học,Đại số,Algebra,Arithmetic