(untitled) - Trần, Minh Quan (Cần Thơ, 2012)
Nội dung luân văn nghiên cứu hai tính chất quan trọng và điển hình về tính ổn định trong tối ưu hóa, đó là sự nửa liên tục, liên tục và sự liên tục Holder, Lipschitz của nghiệm xấp xỉ bài toán cân bằng phụ thuộc tham số. Các kết quả được trình bài trong luận văn được tác giả tổng quan, phân tích và cấu trúc lại một cách có hệ thống từ các kết quả nghiên cứu được công bố từ những năm gần đây. Luận văn gồm có 3 chương: Trình bày các kiến thức chuẩn bị được dùng cho các chương sau; Nghiên cứu về tính liên tục và nửa liên tục của các dạng nghiệm xấp xỉ của bài toán cân bằng; Khảo sát sự liên tục Holder, Lipschitz của nghiệm xấp xỉ bài toán cân bằng và các vấn đề liên quan.
Keywords: Bất đẳng thức biến phân,Variational inequalities (Mathematics)