Phân lập vi khuẩn dị dưỡng chuyển hóa Nitơ trong chất thải Biogas từ phân heo tại tỉnh Sóc Trăng : - Trang, Thị Bích Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn thạc sĩ khoa học gồm có 5 chương và mục tiêu của đề tài nhằm: Phân lập và nhận diện một số dòng vi khuẩn dị dưỡng chuyển hóa nitơ từ chất thải trong trại heo, khảo sát khả năng oxy hóa ammonium, khử nitrite và nitrate của những dòng vi khuẩn phân lập trong điều kiện phòng thí nghiệm, so sánh mật độ vi khuẩn dị dưỡng chuyển hóa nitư từ chất thải của trại heo giữa mùa mưa và mùa khô.