Phân lập vi khuẩn dị dưỡng chuyển hóa Nitơ trong chất thải ao cá tra ở tỉnh Sóc Trăng : - Diệp, Thanh Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn thạc sĩ khoa học gồm có 5 chương và mục tiêu của đề tài nhằm: Phân lập và nhận diện một số dòng vi khuẩn dị dưỡng chuyển hóa nitơ chất thải ao cá tra, khảo sát khả năng oxy hóa ammonium, khử nitrate và nitrate những dòng vi khuẩn phân lập trong điều kiện phòng thí nghiệm, so sánh mật độ vi khuẩn chuỷen hóa nitơ dị dưỡng từ chất thải ao nuôi cá tra giữa mùa mưa và mùa khô.