Nghiên cứu thành phần côn trùng gây hại và thiên địch của chúng trên ruộng lúa ở thành phố Cần Thơ : - Võ, Thị Kim Cương (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài tập trung điều tra và thu thập các mẫu thành phần côn trùng gây hại và thiên địch trên ruộng lúa tại các cơ cấu sản xuất lúa tại Cần Thơ, nhằm đánh giá mức độ đa dạng sinh học của quần thể sâu hại và thiên địch đại diện cho các hệ thống canh tác lúa khác nhau.