Khảo sát tỉ lệ nhiễm bệnh do Parvovirus trên chó dưới 6 tháng tuổi tại một số bệnh xá thú y thuộc thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Quốc Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn xác định tỉ lệ nhiễm bệnh do Parvovirus trên chó dưới 6 tháng tuổi, khảo sát sự thay đổi của một số chỉ tiêu sinh lý- sinh hóa trên chó bệnh do Parvovirus và sự hiện diện của một sô vi khuẩn gây phụ nhiễm, cũng như hiệu quả của các phương pháp hỗ trợ điều trị do Parvovirus.