(untitled) - Nguyễn, Quốc Việt (Cần Thơ, 2012)
Luận văn xác định tỉ lệ nhiễm bệnh do Parvovirus trên chó dưới 6 tháng tuổi, khảo sát sự thay đổi của một số chỉ tiêu sinh lý- sinh hóa trên chó bệnh do Parvovirus và sự hiện diện của một sô vi khuẩn gây phụ nhiễm, cũng như hiệu quả của các phương pháp hỗ trợ điều trị do Parvovirus.
Keywords: Chó,Dogs; Bệnh,Diseases