Vận dụng phương pháp dạy học khám phá trong dạy học chủ đề tổ hợp và xác suất lớp 11 ban cơ bản ở trường trung học phổ thông : - Trần, Thiện Liền (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Xác định những đặc trưng cơ bản của việc vận dụng PPDH khám phá trong dạy học Toán. Từ đó xây dựng các biện pháp vận dụng có hiệu quả PPDH khám phá trong dạy học chủ đề Tổ hợp xác suất ở trường THPT