(untitled) - Trần, Thiện Liền (Cần Thơ, 2009)
Xác định những đặc trưng cơ bản của việc vận dụng PPDH khám phá trong dạy học Toán. Từ đó xây dựng các biện pháp vận dụng có hiệu quả PPDH khám phá trong dạy học chủ đề Tổ hợp xác suất ở trường THPT
Keywords: Toán học,Mathematics; Học và giảng dạy,Study and teaching