(untitled) - Thân, Thị Giang (Cần Thơ, 2012)
Nội dung luận văn gồm có 2 chương: Trình bày các kiến thức cơ bản về vành, ideal, module, miền nguyên và trường nhằm sử dụng cho chương 2; Trình bày về sự phụ thuộc nguyên, chứng minh một số định lý cơ bản về mở rộng nguyên, nghiên cứu các khái niệm, tính chất của sự phụ thuộc nguyên và modle dẹt, sự phụ thuộc hầu nguyên, miền đóng nguyên và đóng nguyên hoàn toàn.
Keywords: Số Học,Đại số,Algebra,Arithmetic