(untitled) - Nguyễn, Văn Tín (Cần Thơ, 2012)
Đề tài giới thiệu cấu trúc và tính chất của TiO2, tính năng quang xúc tác của TiO2, tính năng tự làm sạch, ứng dụng của tính chất quang xúc tác và siêu thấm ướt của TiO2, cải tiến hoạt tính quang xúc tác của vật liệu TiO2. Trình bày phương pháp Solgen và các phương pháp xác định cấu trúc, tính chất vật lý của màng...
Keywords: Electric discharge lighting,Ánh sáng hồ quang,Photocatalysis,Titanium dioxide,Titan điôxít,Quang xúc tác