(untitled) - Võ, Quang Minh (Cần Thơ, 2012)
Nội dung giáo trình giới thiệu về nguồn gốc và các tiến trình hình thành đất, là cơ sở cho việc phân loại đất cũng như lịch sử hình thành các hệ thống phân loại đất trên thế giới.
Keywords: Soil science,Soils,Đất trồng; Classification,Phân loại