Giáo trình quản trị doanh nghiệp thủy sản - Lê, Xuân Sinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Giáo trình bao gồm 9 chương. Chương 1: đại cương về doanh nghiệp; chương 2: đại cương về quản trị; chương 3: môi trường kinh doanh; chương 4: tổ chức trong doanh nghiệp, chương 5: quản trị sản xuất; chương 6: quản trị chất lượng trong sản xuất thủy sản; chương 7: quản trị marketing thủy sản; chương 8: phân tích tài chính doanh nghiệp; chương 9: hợp đồng trong sản xuất kinh doanh