(untitled) - Trần, Ngọc Bích (Cần Thơ, 2012)
Giáo trình bao gồm 11 chương. Chương 1 giới thiệu khái quát về miễn dịch học; chương 2: các cơ chế bảo vệ không đặc hiệu của cơ thể; chương 3: các cơ quan tế bào tham gia đáp ứng miễn dịch; chương 4: kháng nguyên; chương 5: lympho bào B và đáp ứng miễn dịch dịch thể; chương 6: lympho bào T và đáp ứng miễn dịch qua trung gian tế bào; chương 7: điều hòa đáp ứng miễn dịch; chương 8: miễn dịch chống vi sinh vật; chương 9: bệnh lý quá trình miễn dịch;chương 10: vaccin và kháng huyết thanh; chương 11: phản ứng kháng nguyên – kháng thể
Keywords: Immunology