Phía bên kia nửa đêm : tiểu thuyết = - Sheldon, Sidney (Công an Nhân dân, 2011)
Tại Paris... Washington... và ngôi biệt thự cao cấp ở Hy Lạp, cô gái Mỹ ngây thơ trở thành kẻ bị sai khiến một cách hoang mang, khiếp sợ trong một trò chơi báo thù và phản bội. Đó là Catherine Douglas, một phụ nữ vướng vào số phận của bốn con người, quyện vào nhau bởi sự đam mê khi người chồng đẹp trai của cô theo đuổi một ngôi sao điện ảnh đầy quyến rũ... và khi Cóntantin Demiris, một ông trùm khét tiếng người Hy Lạp siết chặt những sợi dây kiểm soát tất cả. Hãy đến với Phía bên kia nửa đêm - một trong những tiểu thuyết hồi hộp, hấp dẫn, kinh ngạc của Sidney Sheldon.