Bầu trời sụp đổ : tiểu thuyết = - Sheldon, Sidney (Công an Nhân dân, 2011)
“Bầu trời sụp đổ” là một câu chuyện về một nữ phóng viên truyền hình tại thủ đô Washington (Mỹ) đã tình cờ phát hiện ra một loạt các vụ giết người quà qua một số chi tiết, dường như có liên quan với nhau. Cô đã tới nhiều nước để xác minh kết luận của mình, song càng đi sâu điều tra cô càng cảm thấy hoang mang, đồng thời lại phát hiện ra có ai đó đang muốn giết mình để bưng bít đi sự thật. Mặc dù người đi săn đã trở thành con vật bị săn đuổi, cô vẫn không chịu dừng lại, để rồi cuối cùng đã phát hiện ra cả một mưu đồ tội ác mang tính toàn cầu...