(untitled) - Sheldon, Sidney (Hà Nội, 2011)
Cuốn tự truyện của nhà văn nổi tiếng thế giới Sidney Sheldon...Nhà văn Mỹ Sidney Sheldon, sinh năm 1917, tại Chicago, Illinois, Mỹ với tên khai sinh là Sidney Schechtel, có bố là người Do Thái gốc Đức, mẹ là người gốc Nga. Nhà văn người Mỹ này có 2 đời vợ. Ông sống với diễn viên Jorja Curtright Sheldon hơn 30 năm, cho tới khi bà qua đời năm 1985. Bốn năm sau, Sidney Sheldon tái hôn với Alexandra Kostoff, người từng đóng phim khi còn nhỏ và hoạt động trong ngành quảng cáo.
Keywords: Nhà văn truyền hình,Tiểu thuyết gia Mỹ,Television writers,Novelists, American; Thế kỷ 20,20th century; Hoa Kỳ,United States