(untitled) - Sheldon, Sidney (Hà Nội, 2011)
Jennifer Parker - một luật sư xinh đẹp và thông minh. Nhưng chỉ 24 giờ sau khi nhận nhiệm vụ tại văn phòng luật sư tại Manhattan, nghề nghiệp của cô đã bị đe doạ bởi một tên trùm mafia. Michael Moretti - trùm mafia, luôn tìm mọi cách để mở rộng lãnh thổ và phạm vi quyền lực của mình và trên con đường đó sẽ không ai được phép ngăn cản hắn, bất kể người đó giàu có, quyền lực, xinh đẹp, hay tham vọng, thậm chí kể cả người mà hắn thương yêu. Câu chuyện bắt đầu đầy mê hoặc về cuộc đối đầu không khoan nhượng, chiến đấu vì thành phố vĩ đại nhất trên thế giới. Và trên chiến trường khốc liệt ấy, tình yêu đã bị huỷ hoại nặng nề hơn cả lòng thù hận.
Keywords: Women lawyers,American literature,Nữ luật sư; 20th century